CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN KIẾM TIỀN CÙNG KHO TÀI NGUYÊN

Affiliate Program

Kiềm tiền thật dễ dàng cùng Kho Tài Nguyên bằng cách giới thiệu bạn bè, người thân mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN LÀ GÌ ?

Chương trình Cộng tác viên tiếp thị liên kết (Affiliate) của Kho Tài Nguyên sẽ giúp bạn dễ dàng có thu nhập thụ động nhờ vào việc giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của Kho Tài Nguyên đến với bạn bè, người thân hoặc khách hàng của bạn thông qua liên kết chia sẻ riêng.

Với mỗi lượt chia sẻ liên kết, nếu khách hàng mua hàng hoặc đăng ký dịch vụ thành công, bạn sẽ nhận được ngay 20% huê hồng trên tổng chi phí thanh toán của họ.

  • Là khách hàng hoặc đối tác của Kho Tài Nguyên.
  • Có tài khoản thanh toán của các ngân hàng tại Việt Nam, hoặc PayPal.
  • Khi bạn đạt ngưỡng 500.000 VNĐ bạn có thể gửi yêu cầu thanh toán.
  • Kho Tài Nguyên sẽ thanh toán sau 1 – 2 ngày kể từ khi nhận yêu cầu thanh toán.
  • Thanh toán sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng tại Việt Nam, hoặc PayPal.

VÌ SAO BẠN NÊN QUẢNG BÁ KHO TÀI NGUYÊN

UY TÍN

Kho Tài Nguyên luôn lấy uy tín làm nền tảng phát triển, các khách hàng bạn giới thiệu sẽ được chăm sóc tốt nhất.

CHẤT LƯỢNG

Kho Tài Nguyên cam kết cung cấp sản phẩm nguyên gốc, an toàn và không ngừng cập nhật phiên bản mới sớm nhất.

LINH HOẠT

Bạn có thể nhận thanh toán cộng tác viên thông qua PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng với thời gian làm việc chỉ 2 ngày.

DỄ DÀNG

Chỉ cần đạt ngưỡng tối thiểu thanh toán là 500.000 đồng, bạn có thể yêu cầu chúng tôi thanh toán bất cứ lúc nào.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thời gian lưu cookie là 30 ngày, có nghĩa là khi khách hàng click vào liên kết giới thiệu của bạn nhưng không mua hàng ngay mà để lúc khác mua thì bạn vẫn nhận được huê hồng nếu đơn hàng được thanh toán thành công trong 30 ngày. Trừ khi khách hàng nhấp vào liên kết giới thiệu của người khác trên Kho Tài Nguyên hoặc xóa cookie trình duyệt.

Rất tiếc là hệ thống không tính các đăng ký trên cùng một tài khoản Affiliate. Nếu bạn giới thiệu cho người thân hoặc bạn bè, hãy đăng ký qua liên kết của bạn trên một tài khoản khác với thông tin liên lạc chính xác.

Một số sản phẩm hoặc dịch vụ khách hàng được phép hoàn trả và nhận hoàn tiền trong vòng 07 ngày kể từ ngày thanh toán. Vì vậy, nếu khách hàng mà bạn giới thiệu huỷ đơn hàng đã thanh toán hoặc ngưng sử dụng dịch vụ trong khoản thời gian này thì không được tính vào số dư có thể rút.

Kể từ ngày bạn giới thiệu thành công một khách hàng, số tiền được chia sẻ với bạn sẽ được tạm giữ trong vòng 07 ngày. Điều này có nghĩa là khách hàng được bạn giới thiệu phải sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm đã mua trong vòng 07 ngày (trạng thái dịch vụ đang được kích hoạt), hết thời gian tạm giữ số tiền bạn kiếm được sẽ được chuyển vào số dư có thể rút ra.

Khi số dư có thể rút ra bằng hoặc lớn hơn 500.000 đồng, bạn có thể tiến hành gửi yêu cầu rút tiền.

Sau khi bạn gửi yêu cầu rút tiền, trong vòng từ 3 – 5 ngày sẽ nhận được số tiền mà bạn đã yêu cầu rút. Bạn có thể yêu cầu chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng nội địa hoặc tài khoản PayPal (tính bằng USD – tỷ giá sẽ được thoả thuận thống nhất với cộng tác viên tại thời điểm rút tiền).

Dù khách hàng mà bạn giới thiệu có sử dụng mã giảm giá hay không, thì bạn vẫn sẽ được chia sẻ 20% lợi nhuận dựa trên hóa đơn của họ khi thanh toán. Điều này có nghĩa là nếu khách hàng sử dụng mã giảm giá thì bạn sẽ được chia sẻ 20% dựa trên số tiền thanh toán đã áp dụng mã giảm giá.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về chương trình cộng tác viên, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp.