Kho Tài Nguyên thực hiện kinh doanh với tiêu chí “LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM“. Qua đó, Kho Tài Nguyên sẽ cố gắng kiểm soát thật tốt chất lượng của sản phẩm, hỗ trợ khách hàng với chế độ hậu mãi tốt nhất để nhận được sự hài lòng và niềm tin của khách hàng ở mức độ cao nhất. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ không vì lợi nhuận mà đánh đổi UY TÍNNIỀM TIN của khách hàng giành cho chúng tôi.

1. HÀNG CHÍNH HÃNG

Kho Tài Nguyên chỉ thực hiện chia sẻ và cung cấp hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Tuyệt đối không sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc, sản phẩm null, sản phẩm đã qua chỉnh sửa code,… Những sản phẩm mà Kho Tài Nguyên cung cấp tới khách hàng được tích góp mua chính hãng trong nhiều năm làm việc về dịch vụ web, từ đó phân phối lại. Nhờ đó mà khách hàng sẽ luôn nhận được sản phẩm tốt nhất, đầy đủ và nguyên bản nhất.

➤ Lưu ý: Các sản phẩm tại Kho Tài Nguyên đều được phân phối theo Giấy phép Công cộng GNU (bản quyền GPL), vì vậy chúng tôi chỉ khuyến khích sử dụng cho mục đích cá nhân. Nếu bạn muốn sử dụng các sản phẩm cho mục đích thương mại (kinh doanh) thì nên mua trực tiếp từ các nhà phát triển.

2. ĐA DẠNG HOÁ SẢN PHẨM

Các sản phẩm premium đều được chúng tôi mua bản quyền và phân phối lại với hình thức mua chung theo Giấy phép Công cộng GNU (bản quyền GPL). Vì vậy số lượng sản phẩm có thể chưa được nhiều nhưng đảm bảo là hàng chính hãng, do đó chúng tôi cũng sẽ không đặt lên bàn cân để so sánh về số lượng với các nơi khác. Chúng tôi mong muốn khách hàng hài lòng vì chất lượng sản phẩm hơn là số lượng nhiều nhưng không chính hãng như nhiều nơi đang bán.

3. PHONG CÁCH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Với tiêu chí “LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM“, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và cố gắng để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi đến với Kho Tài Nguyên. Do đó, nếu quý khách hàng có chỗ nào còn chưa hài lòng (về cung cách phục vụ, chất lượng sản phẩm, …) thì hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vui và động lực để hoàn thiện bản thân nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Vì vậy, chúng tôi rất mong được quý khách hàng đón nhận và trao cơ hội được phục vụ quý khách hàng cho chúng tôi.

Lưu ý: bạn cần đồng ý với “Điều kiện và điều khoản” của chúng tôi trước khi thực hiện giao dịch với Kho Tài Nguyên.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo “Các câu hỏi thường gặp” để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác.