Quà tặng, khuyến mãi

Tưng bừng khai trương Kho Tài Nguyên

Khai Trương Kho Tài Nguyên

Xin chào và cảm ơn bạn đã ghé thăm,

Được sự động viên và cũng là nguyện vọng của đông đảo anh chị em đồng nghiệp và bạn bè muốn có một nơi để có thể cùng nhau mua chung những sản phẩm số bản quyền nhằm phục vụ cho công việc của mình với chi phí tiết kiệm nhất. Kho Tài Nguyên được chính thức khai trương vào ngày 01/01/2018 sau 02 tháng ấp ủ và xây dựng (tìm hiểu thêm về Kho Tài Nguyên tại đây).

Nhân dịp khai trương và năm mới, Kho Tài Nguyên xin gửi tặng đến bạn nhiều phần quà rất giá trị.

  • Đầu tiên là bộ 03 sản phẩm wordpress gồm: theme Divi, plugin Bloom và plugin Monarch. Với 03 món quà này, bạn có thể xây dựng được website mọi chủ đề mà bạn muốn. Để nhận quà tặng, vui lòng đăng ký email vào khung bên dưới để Kho Tài Nguyên gửi quà nhé.[et_bloom_inline optin_id=”optin_3″]
  • Chưa dừng ở đó, Kho Tài Nguyên cũng gửi tặng đến bạn món quà thứ 04. Đó là giảm giá từ 33% đến 50% các sản phẩm theme và plugin WordPress trong 07 ngày (từ 01/01/2018 đến hết 14/01/2018). Vì vậy bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay để nhận được giá ưu đãi nhé.
    ➤ Lưu ý: giảm giá từ 33% – 50% chỉ áp dụng đối với sản phẩm có thời hạn sử dụng 03 năm.
  • Chưa hết đâu nhé, 10 bạn đăng ký đầu tiên sẽ được tặng mã giảm giá, giảm thêm 50% cho tất cả các sản phẩm.

Vì mới khai trương nên số lượng sản phẩm tại Kho Tài Nguyên vẫn chưa được nhập đầy đủ. Vì vậy, trong thời gian này nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm nào mà không có trên Kho Tài Nguyên, thì hãy liên hệ hoặc chat với Kho Tài Nguyên để được hỗ trợ nhé.

Cuối cùng, Kho Tài Nguyên xin kính chúc bạn cùng gia đình một năm mới thật an lành và hạnh phúc.

Về Minh Anh

Hãy tự bảo vệ mình bằng cách sử dụng theme, plugin và các sản phẩm số chính hãng nguyên bản, nói KHÔNG với sản phẩm null, crack và không rõ nguồn gốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *