GIỚI THIỆU

Chào bạn, cám ơn bạn đã ghé thăm Kho Tài Nguyên.

Như bạn đã biết, trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề hiện nay thì không ngành nghề nào không sử dụng công nghệ thông tin phục vụ cho công việc. Dù bạn là ai và làm công việc gì thì ít nhiều trong công việc cũng đều cần sử dụng đến hình ảnh, mẫu thiết kế cho công việc của mình. Nếu bạn là lập trình viên thì có thể sẽ cần đến những mẫu icon, control, template để phục vụ cho việc xây dựng giao diện; nếu bạn là nhà thiết kế web thì có thể sẽ cần đến những mẫu template, stock, plugin; nếu bạn là nhân viên văn phòng thì có thể cần đến những mẫu thiết kế cho word, power point; hoặc nếu bạn là nhà kinh doanh buôn bán thì cũng có thể sẽ cần đến những mẫu mockup để quảng cáo cho sản phẩm của bạn …

Vậy thì những nguồn tài nguyên đó bạn sẽ tìm ở đâu? Có thể trước đây, bạn sẽ phải lùng sục trên Google và việc tìm kiếm thì cũng không dễ dàng gì. Đến khi bạn tìm được tài nguyên ưng ý thì những tài nguyên này lại được bán với giá quá cao hoặc phải mua trọn gói. Trong khi bạn chỉ cần sử dụng một vài tài nguyên trong số đó mà thôi. Rõ ràng, điều này sẽ rất lãng phí và gây tốn kém cho bạn, chưa kể việc thanh toán quốc tế cũng sẽ gây không ít trở ngại đối với đại đa số người Việt chúng ta.

  • Hiểu được những khó khăn và trở ngại đó của bạn mà Kho Tài Nguyên được ra đời. 
  • Kho Tài nguyên được xây dựng vào tháng 10/2017 và được ra mắt chính thức vào ngày 01/01/2018, sau 02 tháng xây dựng và hoàn thiện. Đây là trang chia sẻ và cung cấp các loại tài nguyên số như stock, mockup, template, theme, plugin, … chất lượng cao phục vụ cho việc in ấn, thiết kế, làm dữ liệu cho các dự án công nghệ thông tin hoặc cho các mục đích khác.
MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

Trước tiên, Kho Tài Nguyên hoạt động như một trang chia sẻ các loại tài nguyên số. Tại đây, bạn có thể tìm được rất nhiều tài nguyên miễn phí với chất lượng tốt để phục vụ cho công việc của mình. Những tài nguyên miễn phí này được Kho Tài Nguyên sưu tầm lại trong nhiều năm làm việc, ngoài ra cũng có không ít tài nguyên được Kho Tài Nguyên mua lại và cung cấp miễn phí tới các bạn.

➤ Vì vậy mà chất lượng của những tài nguyên dù là miễn phí nhưng cũng “chất” không kém gì những tài nguyên “mua chung”.

Bên cạnh đó, Kho Tài Nguyên còn cung cấp những sản phẩm tài nguyên “mua chung” với giá rẻ. Những tài nguyên này được Kho Tài Nguyên mua trực tiếp từ các nhà cung cấp dưới hình thức mua tài khoản developer hoặc các gói premium. Sau đó Kho Tài Nguyên sẽ chia sẻ lại cho bạn dưới hình thức “mua chung”. Sở dĩ có hình thức này là vì giá thành của những tài khoản developer hoặc các gói premium thường khá cao, nhưng chúng ta lại không thể sử dụng hết, sẽ lãng phí phải không nào?

➤ Do đó, khi bạn cần sử dụng tài nguyên nào thì bạn sẽ góp một số tiền nhỏ để “mua chung” những tài nguyên này. Nhờ vậy mà bạn có sản phẩm chính hãng, chất lượng cao để sử dụng với giá cực rẻ; còn Kho Tài Nguyên cũng nhờ vậy mà đỡ đi được phần nào chi phí. Và đây cũng chính là cơ sở để Kho Tài Nguyên có thêm nguồn kinh phí để cung cấp thêm đa dạng nhiều loại sản phẩm chất lượng cao tới các bạn.
TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Kho Tài Nguyên hướng đến mục tiêu trở thành trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chia sẻ và cung cấp các loại tài nguyên số với giá rẻ. Để làm được điều này, Kho Tài Nguyên thực hiện kinh doanh với tiêu chí “LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM“. Qua đó, Kho Tài Nguyên sẽ cố gắng kiểm soát thật tốt chất lượng của sản phẩm, hỗ trợ khách hàng với chế độ hậu mãi tốt nhất để nhận được sự hài lòng và niềm tin của khách hàng ở mức độ cao nhất.

SỨ MỆNH

  1. Dù bạn là chuyên nghiệp hay không chuyên, thì Kho Tài Nguyên cũng sẽ đồng hành cùng bạn nhằm nâng tầm giá trị cốt lõi và hiện thực hoá  ý tưởng mà bạn đang ấp ủ.
  2. Chia sẻ và cung cấp các loại tài nguyên số chất lượng cao với giá thành cực rẻ.