GIẢI PHÁP CHO THIẾT KẾ GIÁ RẺ VỚI CHẤT LƯỢNG CAO

Kho Tài Nguyên

Cung cấp và chia sẻ Tài Nguyên số hỗ trợ xây dựng và thiết kế website (wordpress, html), quảng cáo, in ấn, xuất bản và nhiều lĩnh vực khác.

Về Kho Tài Nguyên

Kho Tài Nguyên là trang chia sẻ và cung cấp các loại tài nguyên số như stock, mockup, template, theme, plugin, … chất lượng cao phục vụ cho việc in ấn, thiết kế, làm dữ liệu cho các dự án công nghệ thông tin hoặc cho các mục đích khác.

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, Kho Tài Nguyên hoạt động như một trang chia sẻ các loại tài nguyên số. Tại đây, bạn có thể tìm được rất nhiều tài nguyên miễn phí với chất lượng tốt để phục vụ cho công việc của mình.

Bên cạnh đó, Kho Tài Nguyên còn cung cấp những sản phẩm tài nguyên “mua chung” với giá rẻ. Những tài nguyên này được Kho Tài Nguyên mua trực tiếp từ các nhà cung cấp dưới hình thức mua tài khoản developer hoặc các gói premium. Sau đó Kho Tài Nguyên sẽ chia sẻ lại cho bạn dưới hình thức “mua chung”.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Kho Tài Nguyên hướng đến mục tiêu trở thành trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chia sẻ và cung cấp các loại tài nguyên số với giá rẻ. Để làm được điều này, Kho Tài Nguyên thực hiện kinh doanh với tiêu chí “LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM“.

Qua đó, Kho Tài Nguyên sẽ cố gắng kiểm soát thật tốt chất lượng của sản phẩm, hỗ trợ khách hàng với chế độ hậu mãi tốt nhất để nhận được sự hài lòng và niềm tin của khách hàng ở mức độ cao nhất nhằm nâng tầm giá trị cốt lõi và hiện thực hoá  ý tưởng mà bạn đang ấp ủ.