HỎI – ĐÁP

Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần trao đổi (nội dung website, bài viết, chính sách bán hàng, …) thì các bạn gửi câu hỏi cho chúng tôi ở đây nhé. Tuy nhiên trước khi gửi câu hỏi, bạn xem qua danh sách các câu hỏi hay gặp bên dưới đã nhé. Vì rất có thể câu hỏi của bạn đã được trả lời hoặc đã có giải pháp sẵn.

Câu hỏi hay gặp về các sản phẩm WordPress

Tôi có thể sử dụng plugin và theme ở bao nhiêu website?

Bạn có thể sử dụng cho bao nhiêu website tùy thích. Những plugin và theme chúng tôi chia sẻ đều được mua gói KHÔNG GIỚI HẠN website hoặc không yêu cầu license trong quá trình sử dụng nên bạn có thể cài đặt cho bao nhiêu website cũng được. Bạn cũng có thể chia sẻ plugin, theme của chúng tôi cho người khác mà không có bất kỳ vấn đề gì.

Tại sao chúng tôi lại cung cấp với mức giá RẺ như vậy?

“Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao.” Nếu bạn mua một mình từ nhà cung cấp thì giá sẽ khá cao và đó sẽ là trở ngại để bạn có thể tiếp cận được với những sản phẩm tốt. Vậy thì tại sao chúng ta không “mua chung” để có thể cùng nhau san sẻ lại một phần nào chi phí? Vì suy nghĩ như vậy mà Kho Tài Nguyên áp dụng bán hàng như một hình thức mua chung để mọi người đều có thể tiếp cận được với những sản phấm chất lượng tốt với giá thành rẻ.

Toàn bộ Plugin và Theme đều là hàng chính hãng?

Chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều là chính hãng 100%. Mọi plugin và theme đều được chúng tôi mua trực tiếp từ website của nhà cung cấp và chúng tôi chỉ phân phối lại mà không hề can thiệp hay chỉnh sửa vào sản phẩm. Do đó toàn bộ sản phẩm đều nguyên bản, bạn có thể kiểm tra bằng bất kỳ công cụ nào nếu muốn.

Tôi có được hỗ trợ trực tiếp từ nhà sản xuất không?

Rất tiếc là KHÔNG được. Vì nếu bạn muốn yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất plugin hay theme thì bạn bắt buộc phải mua sản phẩm trực tiếp từ website của họ, từ đó họ sẽ hỗ trợ bạn thông qua tài khoản mà bạn đăng ký.

Tuy nhiên, khi bạn mua theme hoặc plugin trên KHOTAINGUYEN, thì chúng tôi có thể hỗ trợ kỹ thuật cho bạn trong phạm vi khả năng có thế. Ngoài ra, chúng tôi có thể thay bạn gửi TICKET tới trực tiếp nhà sản xuất nếu điều đó là cần thiết với bạn.

Vì vậy hãy đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ nhé.

Sau khi thanh toán thì bao lâu tôi sẽ nhận được theme, plugin? Nhận thế nào?

Sau khi có xác nhận việc thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được sản phẩm ngay lập tức. Để nhận theme hoặc plugin, bạn hãy vào trong mục MY ACCOUNT (TÀI KHOẢN) ➜ TẢI XUỐNG.

➤ LƯU Ý: Sau khi bạn đã thanh toán 01 giờ mà vẫn chưa nhận được theme hoặc plugin trong tài khoản của mình, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Thời hạn sử dụng 01 năm được tính như thế nào?

Các sản phẩm WordPress được chúng tôi cung cấp 02 gói 01 năm và 03 năm. Trong đó thời hạn 01 năm được tính là 365 ngày và 03 năm được tính là 1095 ngày. Thời hạn sử dụng sẽ được tính bắt đầu từ ngày đơn hàng của bạn được hoàn thành.

Hết thời hạn thì những theme hoặc plugin tôi đã mua có sử dụng được không?

Thời hạn sử dụng là thời gian bạn nhận được cập nhật phiên bản mới và hỗ trợ của Kho Tài Nguyên. Hết thời hạn sử dụng bạn vẫn sử dụng theme hoặc plugin đã mua bình thường. Tuy nhiên sản phẩm của bạn sau khi hết thời hạn sử dụng sẽ bị xoá khỏi tài khoản và bạn không thể nhận được cập nhật phiên bản mới và không thể download lại. Vì vậy, bạn nên lưu ý download theme hoặc plugin mà bạn đã mua về trước khi hết hạn sử dụng nhé.

Mọi plugin/theme có được cập nhập thường xuyên không?

Mọi sản phẩm đều được chúng tôi cập nhật thường xuyên và trực tiếp từ nhà cung cấp. Tuy nhiên do số lượng sản phẩm tương đối nhiều, vì vậy có thể đôi khi bị thiếu xót trong quá trình cập nhật. Do đó nếu chẳng may sản phẩm của bạn chưa được cập nhật thì bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cập nhật nhé.

Trong quá trình sử dụng, plugin / theme yêu cầu nhập license, purchase code hoặc active code v.v... Tôi phải làm gì trong trường hợp này?

Xin bạn đừng bận tâm và hãy bỏ qua điều này. Đối với những sản phẩm theme hoặc plugin của wordpress thì license chỉ có tác dụng trong việc yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất hoặc tự động cập nhập mà thôi. Vì vậy bạn cũng đừng lo lắng gì cả, vì sản phẩm vẫn sẽ hoạt động tốt và đầy đủ chức năng mà không cần phải có licence.

KHOTAINGUYEN có cung cấp key, license, serial number,... không?

Rất tiếc là KHÔNG. Để tránh tình trạng bị block key từ nhà cung cấp thì Kho Tài Nguyên sẽ không cung cấp key dưới bất kỳ hình thức nào (ngoại trừ sử dụng dịch vụ cài đặt theme và plugin bản quyền của Kho Tài Nguyên). Điều này cũng là vì lợi ích cho chính bạn và cho những người mua chung khác (thường là do key được sử dụng không đúng mục đích, nhất là những sản phẩm của themeforest thì sẽ hay bị block).

Tuy nhiên như đã đề cập ở trên, sản phẩm vẫn sẽ hoạt động tốt và đầy đủ chức năng mà không cần phải có key. Key chỉ có tác dụng để cập nhật phiên bản mới mà thôi, và điều đó sẽ được Kho Tài Nguyên thay bạn thực hiện.

Làm thế nào để tôi cập nhật plugin / theme?

Bản cập nhật được phát hành bởi nhà sản xuất. Khi có bản mới nhất, bạn quay lại website của chúng tôi, đăng nhập và tải bản mới nhất về máy tính của bạn. Sau đó thay thế phiên bản cũ bằng bản cập nhật mới.

Tôi có được hoàn tiền không?

Sự khác biệt của Kho Tài Nguyên so với những nơi khác đó là chính sách “Đảm bảo hài lòng” khi mua hàng. Với sự tự tin là hàng chất lượng chính hãng, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn tiền cho quý khách trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày đơn hàng được hoàn thành. Tuy nhiên việc hoàn tiền cần phải được tuân thủ theo các qui định đã được đặt ra.

Câu hỏi hay gặp về các tài nguyên thiết kế, template, dịch vụ, ...

Sau khi thanh toán thì bao lâu tôi sẽ nhận được sản phẩm? Nhận thế nào?

Đối với các sản phẩm tài nguyên thiết kế tổng hợp thì bạn cũng sẽ được nhận ngay lập tức sau khi có xác nhận thanh toán thành công. Tuy nhiên hình thức nhận sẽ khác so với các sản phẩm WordPress. Do đặc thù của loại sản phẩm này sẽ không có update, vì vậy các sản phẩm sẽ được đưa lên Google Drive.

Bạn sẽ nhận sản phẩm bằng cách, chúng tôi sẽ gửi mail để thêm bạn vào thư mục Google Drive của chúng tôi. Sau đó bạn sẽ vào Google Drive để download sản phẩm về.

Thời hạn sử dụng của những sản phẩm tài nguyên thiết kế là bao lâu?

Tất cả các sản phẩm tài nguyên thiết kế đều được đưa lên Google Drive và lưu trữ vĩnh viễn. Do đó bạn chỉ cần mua 01 lần để sử dụng trọn đời và có thể download lại bất kỳ lúc nào với bao nhiêu lần tuỳ ý.