Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần trao đổi (nội dung website, bài viết, chính sách bán hàng, …) thì các bạn gửi câu hỏi cho chúng tôi ở đây nhé. Tuy nhiên trước khi gửi câu hỏi, bạn xem qua danh sách các câu hỏi hay gặp bên dưới đã nhé. Vì rất có thể câu hỏi của bạn đã được trả lời hoặc đã có giải pháp sẵn.

Câu hỏi hay gặp về các sản phẩm WordPress

Bạn có thể sử dụng cho bao nhiêu website tùy thích. Những plugin và theme chúng tôi chia sẻ đều được mua gói KHÔNG GIỚI HẠN website hoặc không yêu cầu license trong quá trình sử dụng nên bạn có thể cài đặt cho bao nhiêu website cũng được. Bạn cũng có thể chia sẻ plugin, theme của chúng tôi cho người khác mà không có bất kỳ vấn đề gì.

“Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao.” Nếu bạn mua một mình từ nhà cung cấp thì giá sẽ khá cao và đó sẽ là trở ngại để bạn có thể tiếp cận được với những sản phẩm tốt. Vậy thì tại sao chúng ta không “mua chung” để có thể cùng nhau san sẻ lại một phần nào chi phí? Vì suy nghĩ như vậy mà Kho Tài Nguyên áp dụng bán hàng như một hình thức mua chung để mọi người đều có thể tiếp cận được với những sản phấm chất lượng tốt với giá thành rẻ.

Mọi sản phẩm như plugin hay theme đều được Kho Tài Nguyên mua trực tiếp tại website của nhà cung cấp với gói sản phẩm cao nhất hoặc có bản quyền GPL. Điều đó có nghĩa là khi chúng tôi mua những sản phẩm đó; chúng tôi có thể chia sẻ phần mềm đó theo cách mà chúng tôi muốn.

Chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều là chính hãng 100%. Mọi plugin và theme đều được chúng tôi mua trực tiếp từ website của nhà cung cấp và chúng tôi chỉ phân phối lại mà không hề can thiệp hay chỉnh sửa vào sản phẩm. Do đó toàn bộ sản phẩm đều nguyên bản, bạn có thể kiểm tra bằng bất kỳ công cụ nào nếu muốn.

Rất tiếc là KHÔNG được. Vì nếu bạn muốn yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất plugin hay theme thì bạn bắt buộc phải mua sản phẩm trực tiếp từ website của họ, từ đó họ sẽ hỗ trợ bạn thông qua tài khoản mà bạn đăng ký.

Tuy nhiên, khi bạn mua theme hoặc plugin trên KHOTAINGUYEN, thì chúng tôi có thể hỗ trợ kỹ thuật cho bạn trong phạm vi khả năng có thế. Ngoài ra, chúng tôi có thể thay bạn gửi TICKET tới trực tiếp nhà sản xuất nếu điều đó là cần thiết với bạn.

Vì vậy hãy đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ nhé.

Sau khi có xác nhận việc thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được sản phẩm ngay lập tức. Để nhận theme hoặc plugin, bạn hãy vào trong mục MY ACCOUNT (TÀI KHOẢN) ➜ TẢI XUỐNG.

➤ LƯU Ý: Sau khi bạn đã thanh toán 01 giờ mà vẫn chưa nhận được theme hoặc plugin trong tài khoản của mình, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Các sản phẩm WordPress được chúng tôi cung cấp 02 gói 01 năm và 03 năm. Trong đó thời hạn 01 năm được tính là 365 ngày và 03 năm được tính là 1095 ngày. Thời hạn sử dụng sẽ được tính bắt đầu từ ngày đơn hàng của bạn được hoàn thành.

Thời hạn sử dụng là thời gian bạn nhận được cập nhật phiên bản mới và hỗ trợ của Kho Tài Nguyên. Hết thời hạn sử dụng bạn vẫn sử dụng theme hoặc plugin đã mua bình thường. Tuy nhiên sản phẩm của bạn sau khi hết thời hạn sử dụng sẽ bị xoá khỏi tài khoản và bạn không thể nhận được cập nhật phiên bản mới và không thể download lại. Vì vậy, bạn nên lưu ý download theme hoặc plugin mà bạn đã mua về trước khi hết hạn sử dụng nhé.

Mọi sản phẩm đều được chúng tôi cập nhật thường xuyên và trực tiếp từ nhà cung cấp. Tuy nhiên do số lượng sản phẩm tương đối nhiều, vì vậy có thể đôi khi bị thiếu xót trong quá trình cập nhật. Do đó nếu chẳng may sản phẩm của bạn chưa được cập nhật thì bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cập nhật nhé.

Xin bạn đừng bận tâm và hãy bỏ qua điều này. Đối với những sản phẩm theme hoặc plugin của wordpress thì license chỉ có tác dụng trong việc yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất hoặc tự động cập nhập mà thôi. Vì vậy bạn cũng đừng lo lắng gì cả, vì sản phẩm vẫn sẽ hoạt động tốt và đầy đủ chức năng mà không cần phải có licence.

Rất tiếc là KHÔNG. Để tránh tình trạng bị block key từ nhà cung cấp thì Kho Tài Nguyên sẽ không cung cấp key dưới bất kỳ hình thức nào (ngoại trừ sử dụng dịch vụ cài đặt theme và plugin bản quyền của Kho Tài Nguyên). Điều này cũng là vì lợi ích cho chính bạn và cho những người mua chung khác (thường là do key được sử dụng không đúng mục đích, nhất là những sản phẩm của themeforest thì sẽ hay bị block).

Tuy nhiên như đã đề cập ở trên, sản phẩm vẫn sẽ hoạt động tốt và đầy đủ chức năng mà không cần phải có key. Key chỉ có tác dụng để cập nhật phiên bản mới mà thôi, và điều đó sẽ được Kho Tài Nguyên thay bạn thực hiện.

Bản cập nhật được phát hành bởi nhà sản xuất. Khi có bản mới nhất, bạn quay lại website của chúng tôi, đăng nhập và tải bản mới nhất về máy tính của bạn. Sau đó thay thế phiên bản cũ bằng bản cập nhật mới.

Sự khác biệt của Kho Tài Nguyên so với những nơi khác đó là chính sách “Đảm bảo hài lòng” khi mua hàng. Với sự tự tin là hàng chất lượng chính hãng, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn tiền cho quý khách trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày đơn hàng được hoàn thành. Tuy nhiên việc hoàn tiền cần phải được tuân thủ theo các qui định đã được đặt ra.

Câu hỏi hay gặp về các tài nguyên thiết kế, template, dịch vụ, ...

Đối với các sản phẩm tài nguyên thiết kế tổng hợp thì bạn cũng sẽ được nhận ngay lập tức sau khi có xác nhận thanh toán thành công.

Vì dữ liệu lưu trữ là cực lớn, do đó các tài nguyên thiết kế đều có thời hạn download nhất định, vui lòng xem kỹ thời hạn download để tránh bị xoá link download.

Có 15 bình luận trong mục “Hỏi – Đáp

 1. ntt13979 viết:

  Cho mình hỏi Plugin ‘wordpress-seo-premium’ khi mình kích hoạt thì có thông báo “Bạn không nhận được cập nhật hoặc hỗ trợ! Khắc phục sự cố này bằng cách thêm trang web này và bật Yoast SEO Premium trong My Yoast.”

  Như vậy thì mình làm như thế nào?

  1. Minh Anh viết:

   Chào bạn,

   Đây chỉ là thông báo để nhắc bạn kích hoạt license và bạn cũng không cần phải lo lắng gì cả vì bạn vẫn có thể sử dụng một cách bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn không thích nhìn thông báo này trong dashboard thì bạn có thể thực hiện theo bài viết này:

   https://khotainguyen.com/huong-dan/wp-bo-thong-bao-kich-hoat-yoast-seo-premium.html

 2. wp.hung.huynh viết:

  theme ruhub đã làm theo hướng dẫn nhưng site trắng chơn ko thấy sản phẩm demo

  1. Minh Anh viết:

   Bạn mô tả vậy chung chung quá vì không thể nào làm đúng làm site trắng trơn được. Bạn mô tả kỹ các bước bạn làm như thế nào thì mới giúp bạn được.

 3. minhhuyit269 viết:

  Chào bạn, mình có mua plugin Affiliate Egg trên site, sau khi cấu hình xong thì nó không thể tìm kiếm sản phẩm trên lazada, còn các shop khác thì bình thường, bạn kiểm tra giúp mình nhé.
  Link ảnh mô tả: https://i.imgur.com/gbm1Cs8.png

  1. Minh Anh viết:

   Chào bạn,
   Về lazada thì bạn chịu khó search bằng URL thay vì keyword, vấn đề này là do gần đây lazada xây dựng slide captcha để chặn bot chứ không phải do plugin. Việc lấy dữ liệu tự động phụ thuộc rất nhiều vào shop, họ đã muốn chặn thì cũng không cách nào được cả.

 4. huy nguyen viết:

  Chào ad, mình đang sử dụng plugin Affiliate của trang, hoạt động khá ổn định, nhưng có một vấn đề là khi mở 1 trang sản phẩm thì trình phân tích giá cũng được mở theo và đọc khá lâu để update giá khiến cho việc load page sản phẩm đó khá chậm tốn khoảng trên dưới 20s, nhờ ad tư vấn giúp cách khắc phục. Cám ơn ad.

  1. Minh Anh viết:

   Vấn đề này phụ thuộc do Content Egg chứ không phải do Affiliate Egg. Bạn nên hạn chế việc update giá tự động, hoặc giãn thời gian update giá dài ra xíu. Vì không phải giá lúc nào cũng thay đổi thường xuyên đâu bạn, nên việc liên tục update giá sẽ tạo quá nhiều request vì vậy gây chậm.

 5. tvdung.na37 viết:

  Mình đã mua theme dating online, nhưng khi cài thì không đầy đủ tính năng, mình đã inbox qua gmail, mong bên khotainguyen giup đỡ.

  1. Minh Anh viết:

   Do bạn chưa kích hoạt theme đấy ạ. Bên mình đã gửi hướng dẫn qua email, bạn check mail nhé.

 6. le thanh phong viết:

  Bạn cho mình hỏi cách khắc phục Theme Rehub không hiển thị phần Footer mặc dù đã thiết lập nội dung ở phần đó, điều này thể hiển khi vào phần tùy chỉnh theme thì nội dung ở phần đó xuất hiện.

  1. Minh Anh viết:

   Cấu hình việc hiển thị Footer thì bạn vào Widget cấu hình trong mấy cái Footer 1, 2, 3.

   1. le thanh phong viết:

    ok tôi đã vào đó nhưng nó lại không hiển thị

    1. le thanh phong viết:

     Tôi đã thả vào footer 1, 2, 3 thử 3 tấm lịch nhưng khi duyệt web bên ngoài thì không thấy hiển thị, thêm nữa ở chỗ biểu tượng cái cân trên phần header tôi để chế độ hiển thị nó vẫn bị ẩn khi vào tùy biến thì nó lại hiển thị hết.

     1. le thanh phong viết:

      đã xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *