Hướng dẫn

[WP] Rehub – Hướng dẫn active để import demo

Rehub khotainguyen.com

Theme REHub cần phải có license thì mới import được demo. Tuy nhiên bài viết này khotainguyen.com sẽ hướng dẫn bạn cách thức để import demo mà không cần license.

Các bước thực hiện như sau:

1.  Đầu tiên, bạn hãy download và giải nén file theme rehub.zip mà bạn đã nhận được.

2.  Bạn truy cập vào thư mục admin theo đường dẫn sau:

rehub/admin/

3.  Tìm và mở tập tin rehub.php trong thư mục admin. Sau đó, bạn hãy tìm đến dòng 228 (các phiên bản sau có thể chỉ số dòng hơi khác, nhưng nội dung sẽ giống như đoạn hightlight bên dưới):
rehub - activetheme

4.  Bạn hãy thêm đoạn code sau ngay bên dưới đoạn code này nhé, xem hình minh hoạ:
rehub-activetheme
Ở bước này bạn hãy cẩn thận dấu nháy đơn nhé, nhiều bạn thường nhập sai chỗ dấu nháy đơn này dẫn đến việc kích hoạt không thành công.

5.  Tới đây là đã hoàn thành rồi, bạn hãy save lại. Sau đó nén lại thư mục rehub.zip và upload lên sử dụng bình thường nhé.

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn vẫn cần phải thực hiện nhập username và keys để kích hoạt. Nhưng điểm đặc biêt là bạn có thể nhập thông tin bất kỳ mà bạn muốn (như hình bên dưới).

rehub - activetheme

Tada! Xong rồi đấy bạn, bây giờ bạn có thể sử dụng theme Rehub đầy đủ chức năng.
Chúc bạn thực hiện thành công nhé, nếu có vấn đề gì khó khăn thì hãy comment bên dưới để khotainguyen hỗ trợ bạn thực hiện nhé.

Bài viết liên quan

Có 2 bình luận trong mục “[WP] Rehub – Hướng dẫn active để import demo

  1. Đào Bình viết:

    Mình vừa mua theme rehub với giá 35$ trên themeforest về giải nén ra và upload file rehub-theme.zip lên wordpress không được. Nó báo liên kết đã hết hạn. Giờ phải làm sao admin?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *