Quà tặng, khuyến mãi

[Quà tặng] – Theme The 7 – Themeforest

Tặng theme the7

Đợt này, Kho Tài Nguyên (KTN) vừa mới mua thêm được một số theme và plugin mới từ themeforest để bổ sung vào Kho Theme WordPress. Sẵn đang đầu tháng 9, KTN quyết định chọn The7 làm quà tặng định kỳ hàng tháng cho tất cả các bạn đã ghé thăm và ủng hộ KTN.

“The7 by Dream-Theme là một trong những theme bán chạy nhất ThemeForest và được sử dụng rất rộng rãi trong cộng đồng WordPress Việt Nam.

Theme The7 được thiết kế cho đa mục đích sử dụng vì vậy bạn có thể sử dụng The7 để xây dựng website cho bất kỳ chủ đề nào mà bạn muốn. Ngoài ra The7 còn được tích hợp 6 plugins trả phí rất đáng giá: Visual Composer page builder, Ultimate Addons, Slider Revolution, Layer Slider, Go Pricing Tables và ConvertPlug. Không chỉ thế, The7 cũng tương thích với các plugin phổ biến như Woocomerce, WPML, Yoast SEO, W3 Total Cache.”

Để hiểu rõ hơn về theme này, bạn có thể xem các mẫu demo của theme tại đây. Và để nhận quà, bạn vui lòng điền email vào ô bên dưới. KTN sẽ tổng hợp danh sách và gửi quà một lượt đến tất cả các bạn đã đăng ký email.

Bài viết liên quan

Có 7 bình luận trong mục “[Quà tặng] – Theme The 7 – Themeforest

 1. Bác Sĩ Già viết:

  [Quà tặng] – Theme The 7 – Themefores cái này thật tuyệt , đang cần để làm bao giờ mới nhận được quà vậy Bạn ? nuockidieu@gmail.com nhanh nhé , cám ơn Bạn

  1. Minh Anh viết:

   Quà tặng tháng 9 sẽ được tổng hợp và gửi mail chung một lần tới tất cả những thành viên đã đăng ký bằng cách nhập email ở bài viết. Vì gửi từng người sẽ rất lách cách ạ, nếu bạn đã đăng ký thì vui lòng chờ ít hôm giúp mình nhé.

 2. Bác Sĩ Già viết:

  ok , cám ơn Bạn rất uy tín , dịch vụ cung cấp rất tốt, thấy trên trang chủ khotainguyen bên tay trái có sticky menu Có ( facebook, Twitter …) cái này là addon có thể mua ở đâu vậy Bạn , thấy rất chuyên nghiệp.

 3. Bác Sĩ Già viết:

  chưa thấy theme được gửi vào email ạ ?

  1. Minh Anh viết:

   Đã gửi cho tất cả các bạn đăng ký. Nếu bạn vẫn chưa nhận được thì hãy thử kiểm tra trong spam hoặc promotions nhé.

 4. Bác Sĩ Già viết:

  ok thấy rồi .cám ơn bạn rất uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *